Nghiên cứu thành phần hóa học và dịch chiết loài Ngọc Lan hoa trắng (Michelia Alba) ở Quảng Bình. - Nguyễn Thị Thu Hà (Đại học Quảng Bình, 2020)
Tổng quan về loài Ngọc Lan hoa trắng (Michelia Alba). Trình bày một số phương pháp nghiên cứu xác định thành phần hóa học và dịch chiết loài Ngọc Lan hoa trắng ở Quảng Bình.