Nghiên cứu chế tạo bột từ vỏ hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và ứng dụng để rửa hoa quả
Nghiên cứu quá trình nung vỏ hàu thành bột; nghiên cứu thành phần các chất trong bột vỏ hàu và đánh giá khả năng ứng dụng của bột vỏ hàu.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Đỗ Thị Thảo |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Đại học Quảng Bình
2020
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu chế tạo bột từ vỏ hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và ứng dụng để rửa hoa quả
Tác giả:: Đổ, Thị Thảo
Năm xuất bản: (2021) -
Chế tạo bột từ vỏ Hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và định hướng một số ứng dụng
Tác giả:: Sinh viên thực hiện: Đỗ Thị Thảo. Lớp: ĐHSP Hóa học – K58
Năm xuất bản: (2021) -
Chế tạo bột từ vỏ Hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và định hướng một số ứng dụng
Tác giả:: Sinh viên thực hiện: Đỗ Thị Thảo
Năm xuất bản: (2021) -
Khí hậu biến đổi Thảm kịch vô tiền khoáng hậu trong lịch sử nhân loại
Tác giả:: Rahmstorf, S
Năm xuất bản: (2008) -
Vi khí hậu
Tác giả:: Lê Văn Mai
Năm xuất bản: (2001)