Nghiên cứu chế tạo bột từ vỏ hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và ứng dụng để rửa hoa quả - Đỗ Thị Thảo (Đại học Quảng Bình, 2020)
Nghiên cứu quá trình nung vỏ hàu thành bột; nghiên cứu thành phần các chất trong bột vỏ hàu và đánh giá khả năng ứng dụng của bột vỏ hàu.