Nghiên cứu chế tạo bột từ vỏ hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và ứng dụng để rửa hoa quả

Nghiên cứu quá trình nung vỏ hàu thành bột; nghiên cứu thành phần các chất trong bột vỏ hàu và đánh giá khả năng ứng dụng của bột vỏ hàu.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Đỗ Thị Thảo
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Quảng Bình Đại học Quảng Bình 2020
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 00974nam a2200145 4500
999 |c 16190  |d 16190 
082 |a 543  |b Đ450TH 
100 |a Đỗ Thị Thảo 
245 |a Nghiên cứu chế tạo bột từ vỏ hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và ứng dụng để rửa hoa quả  |c Đỗ Thị Thảo; Nguyễn Đức Minh hướng dẫn 
260 |a Quảng Bình  |b Đại học Quảng Bình  |c 2020 
300 |a 42 tr  |c 30 cm 
520 |a Nghiên cứu quá trình nung vỏ hàu thành bột; nghiên cứu thành phần các chất trong bột vỏ hàu và đánh giá khả năng ứng dụng của bột vỏ hàu. 
653 |a Hóa học   |a Hóa học phân tích  |a Con hàu  |a Bột vỏ con hàu  |a Thành phần hóa học  |a Ứng dụng  |a Khóa luận tốt nghiệp 
942 |2 ddc  |c KL 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 543_000000000000000_Đ450TH  |7 0  |8 500  |9 118660  |a qbu  |b qbu  |c D1  |d 2020-09-30  |g 80000  |o 543 Đ450TH  |p LA992.C1  |r 2020-09-30  |w 2020-09-30  |y KL