Nghiên cứu chế tạo bột từ vỏ hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và ứng dụng để rửa hoa quả

Nghiên cứu quá trình nung vỏ hàu thành bột; nghiên cứu thành phần các chất trong bột vỏ hàu và đánh giá khả năng ứng dụng của bột vỏ hàu.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Đỗ Thị Thảo
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Quảng Bình Đại học Quảng Bình 2020
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!

Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:

Holdings details from Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: 344.5970328292 PH105NG
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn