Hình học giải tích: Giáo trình Cao đẳng sư phạm - Văn Như Cương (Đại học sư phạm, 2004)
Nghiên cứu vectơ và tọa độ- phương trình của đường và mặt. Đề cập đến đường thẳng và mặt phẳng;Đường bậc 2-mặt baacj2. Cuối mỗi chương có bài tập cơ bản.