Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và định hướng ứng dụng.
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và nghiên cứu ứng dụng nó làm nguyên liệu chế biến xà phòng.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Phạm Thị Thu Hương |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Đại học Quảng Bình
2020
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và định hướng ứng dụng
Tác giả:: phạm, Thị Thu Hương
Năm xuất bản: (2021) -
Nghiên cứu xác định thành phần các chất có trong quả Bồ Hòn Báo cáo tổng kết Sáng kiến kinh nghiệm
Tác giả:: Phạm Thị Thu Hương
Năm xuất bản: (2020) -
Nghiên cứu thành phần hóa học và dịch chiết loài Ngọc Lan hoa trắng (Michelia Alba) ở Quảng Bình.
Tác giả:: Nguyễn Thị Thu Hà
Năm xuất bản: (2020) -
Xác định, đánh giá hàm lượng đồng, kẽm và mangan trong lá cây rau ngót trồng ở khu vực huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử.
Tác giả:: Lê Thị Phương
Năm xuất bản: (2019) -
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học có trong hoa bông ổi (Lantana camaral) Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành sư phạm Hóa học
Tác giả:: Nguyễn Mỹ Duyên
Năm xuất bản: (2016)