Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và định hướng ứng dụng. - Phạm Thị Thu Hương (Đại học Quảng Bình, 2020)
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và nghiên cứu ứng dụng nó làm nguyên liệu chế biến xà phòng.