Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và định hướng ứng dụng.
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và nghiên cứu ứng dụng nó làm nguyên liệu chế biến xà phòng.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Đại học Quảng Bình
2020
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
LEADER | 00898nam a2200145 4500 | ||
---|---|---|---|
999 | |c 16189 |d 16189 | ||
082 | |a 543 |b PH104TH | ||
100 | |a Phạm Thị Thu Hương | ||
245 | |a Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và định hướng ứng dụng. |c Phạm Thị Thu Hương ; Nguyễn Đức Vượng hướng dẫn | ||
260 | |a Quảng Bình |b Đại học Quảng Bình |c 2020 | ||
300 | |a 29 tr |c 30 cm | ||
520 | |a Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và nghiên cứu ứng dụng nó làm nguyên liệu chế biến xà phòng. | ||
653 | |a Hóa học |a Hóa học phân tích |a Sắc ký |a Cây bồ hòn |a Thành phần hóa học |a Khóa luận tốt nghiệp | ||
942 | |2 ddc |c KL | ||
952 | |0 0 |1 0 |2 ddc |4 0 |6 543_000000000000000_PH104TH |7 0 |8 500 |9 118659 |a qbu |b qbu |c D1 |d 2020-09-30 |g 80000 |o 543 PH104TH |p LA991.C1 |r 2020-09-30 |w 2020-09-30 |y KL |