Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và định hướng ứng dụng.

Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và nghiên cứu ứng dụng nó làm nguyên liệu chế biến xà phòng.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Phạm Thị Thu Hương
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: Quảng Bình Đại học Quảng Bình 2020
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 00898nam a2200145 4500
999 |c 16189  |d 16189 
082 |a 543  |b PH104TH 
100 |a Phạm Thị Thu Hương  
245 |a Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và định hướng ứng dụng.  |c Phạm Thị Thu Hương ; Nguyễn Đức Vượng hướng dẫn 
260 |a Quảng Bình  |b Đại học Quảng Bình  |c 2020 
300 |a 29 tr  |c 30 cm 
520 |a Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và nghiên cứu ứng dụng nó làm nguyên liệu chế biến xà phòng. 
653 |a Hóa học   |a Hóa học phân tích  |a Sắc ký  |a Cây bồ hòn  |a Thành phần hóa học  |a Khóa luận tốt nghiệp 
942 |2 ddc  |c KL 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 543_000000000000000_PH104TH  |7 0  |8 500  |9 118659  |a qbu  |b qbu  |c D1  |d 2020-09-30  |g 80000  |o 543 PH104TH  |p LA991.C1  |r 2020-09-30  |w 2020-09-30  |y KL