Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và định hướng ứng dụng.
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và nghiên cứu ứng dụng nó làm nguyên liệu chế biến xà phòng.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
Quảng Bình
Đại học Quảng Bình
2020
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: |
372.21 H407M |
---|---|
Sao chép Unknown | Có sẵn Đặt mượn |