Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty TNHH TM&DV Tấn Phát sport - Nguyễn Thị Ngọc Huyền (Đại học Quảng Bình, 2020)
Đề cập một số vấn đề lý luận cơ bản về công tác quản trị nguồn nhân lực. Phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty TNHH TM & XD Tấn Phát sport.