Hoàn thiện chiến lược quảng cáo, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm của công ty quảng cáo Kỳ Sơn - Trần Thị Mỹ Linh (Đại học Quảng Bình, 2020)
Đề cập một số vấn đề lý luận cơ bản của hoạt động quảng cáo và phát triển kinh doanh. Phân tích thực trạng hoạt động sản xuất và đề xuất các giải pháp hoàn thiện chiến lược quảng cáo đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm công ty TNHH mỹ thuật quảng cáo Kỳ Sơn.