Xây dựng website hỗ trợ học tập ở nhà cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin - Trần Văn Dũng (Đại học Quảng Bình, 2020)
Giới thiệu tổng quan một số vấn đề: học trực tuyến; hệ quản trị CSDL MongoDB; các công cụ sử dụng để xây dựng, phát triển web; giao diện lập trình ứng dụng Judge0. Nghiên cứu xây dựng website hỗ trợ học tập ở nhà cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin: Phân tích và tổ chức dữ liệu; phát triển và cài đặt hệ thống.