Xây dựng ứng dụng tiện tích hỗ trợ cho sinh viên QBU trên Android - Đinh Đăng Tài (Đại học Quảng Bình, 2020)
Giới thiệu tổng quan về phần mềm ứng dụng trên thiết bị di động, lý thuyết về Android; giới thiệu các công cụ sử dụng để xây dựng ứng dụng. Nghiên cứu xây dựng ứng dụng cho sinh viên trường Đại học Quảng Bình với các chức năng: thông tin sinh viên, thời khóa biểu, lịch thi, thông báo, ghi chú, tin tức.