Xây dựng phần mềm quản lý thư viện - Lương Duy Đăng (Đại học Quảng Bình, 2020)
Nghiên cứu xây dựng phần mềm quản lý thư viện có chức năng quản lý mượn, trả sách và các chức năng thiết yếu của phần mềm cho hệ thống các trường Trung học phổ thông trên địa phận Đồng Hới.