Thiết kế, lắp đặt cân điện tử sử dụng Loadcell - Phathithack Lakhonekham (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu tổng quan về cân điện tử; nghiên cứu về loadcell và các linh kiện sử dụng cho cân điện tử; lắp đặt mô hình và đánh giá kết quả.