Nghiên cứu, tính toán, thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời quy mô hộ gia đình - Nguyễn Văn Tâm (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu tổng quan về năng lượng mặt trời; các mô hình biến đổi năng lượng mặt trời thành điện năng; phân tích thực trạng sử dụng năng lượng tại một hộ gia đình; Tính toán, thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái 01 hộ gia đình.