Thiết kế, lắp đặt tủ điện điều khiển xử lý nước thải cho khách sạn 3 sao khu 525 - Đồng Hới - Quảng Bình - Nguyễn Chí Thành (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tìm hiểu quy trình công nghệ xử lý nước thải, tập trung nghiên cứu về điều khiển hệ thống này. Nghiên cứu thiết kế tủ điện điều khiển xử lý nước thải theo yêu cầu công nghệ tại khách sạn 3 sao khu 525 - Đồng Hới - Quảng Bình.