Thiết kế cấp điện cho bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh - Hà Văn Quang (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu chung về bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh. Xác định phụ tải tính toán và thiết kế cung cấp điện chobệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh.