Thiết kế cấp điện trụ sở UBND huyện Quảng Trạch - Phan Xuân Thái (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu chung về trụ sở UBND huyện Quảng Trạch. Xác định phụ tải tính toán và thiết kế cung cấp điện cho trụ sở UBND huyện Quảng Trạch.