Thiết kế cấp điện cho nhà máy may Thăng Long - Phạm Hồng Quân (Đại học Quảng Bình, 2019)
Nghiên cứu, đề xuất phương án thiết kế cấp nguồn cho các khu chức năng cho nhà máy may Thăng Long hướng tới các mục tiêu phù hợp với quy hoạch tổng thể cảnh quan nhà máy, đảm bảo an toàn cấp điện, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, quy trình, quy phạm hiện hành.