Thiết kế hệ thống cung cấp điện cho nhà máy đường Phong Điền - Huế - Lê Văn Thắng (Đại học Quảng Bình, 2019)
Nghiên cứu hệ thống các xưởng sản xuất của nhà máy cũng như nhu cầu sử dụng điện; đưa ra thiết kế hệ thống điện cung cấp điện đáp ứng nhu cầu năng lượng điện sản xuất cho các máy móc hoạt động và các nhu cầu khác trong nhà máy. Nghiên cứu các giải pháp an toàn, sử dụng các thiết bị bảo vệ cho hệ thống cung cấp điện cho nhà máy được hoạt động tốt nhất, hợp lý nhất và đảm bảo tiết kiệm nhất.