Thiết kế hệ thống điện và tủ điện chữa cháy tự động cho xưởng cơ khí công ty TNHH PTDA Việt Nam - Mai Trọng Nghĩa (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tìm hiểu chung về công ty và phân xưởng sản xuất của công ty TNHH PTDA Việt Nam. Nghiên cứu thiết kế hệ thống điện và tủ điện chữa cháy tự động cho xưởng sản xuất của công ty TNHH PTDA Việt Nam.