Thiết kế, lắp đặt tủ điện điều khiển tự động ba máy bơm nước theo yêu cầu công nghệ - Lê Công Chí (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tổng quan về hệ thống các trạm bơm nước. Giới thiệu về bộ điều khiển lập trình Logo. Giới thiệu về các thiết bị của tủ điện điều khiển 03 bơm tự động. Thiết kế hệ thống tủ điều khiển tự động 03 máy bơm và chương trình điều khiển tự động 03 máy bơm.