Điều khiển hệ thống xử lí nước thải ứng dụng PLCS S7-1200 - Trần Xuân Ánh (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tìm hiểu công nghệ hệ thống xử lí nước thải. Tìm hiểu một số khí cụ điện. Thiết kế tủ điện điều khiển xử lý nước thải theo yêu cầu công nghệ.