Thiết kế, lắp đặt tủ điện xử lí nước thải theo yêu cầu công nghệ - Bùi Văn Dự (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tìm hiểu công nghệ hệ thống xử lí nước thải. Tìm hiểu một số khí cụ điện. Thiết kế tủ điện điều khiển xử lý nước thải theo yêu cầu công nghệ.