Thiết kế hệ thống điện và TBA cho xưởng cơ khí của công ty TNHH MTV công nghệ tàu thủy Quảng Bình - Bùi Thanh Vũ (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tìm hiểu, thu thập số liệu về công suất, chức năng vfa công dụng của từng máy trong xưởng. Nghiên cứu, đề xuất phương án cấp điện phù hợp với vị trí từng máy để phù hợp với chức năng và thuận lợi cho việc cấp điện. Tính toán, thiết kế hệ thống chiếu sáng, chọn các thiết bị cho phân xưởng. Nghiên cứu đề ra các phương pháp cung cấp điện cho phân xưởng, vẽ sơ đồ nguyên lý cấp điện đến tủ. Tính toán lựa chọn đay dẫn đảm bảo tính an toàn phù hợp với thiết bị, công suất từng loại máy.