Xây dựng hệ thống đặt vé xe khách online - Đoàn Thị Ngân (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tổng quan về hệ thống đặt vé xe khách online. Phân tích thiết kế hệ thống đặt vé. Xây dựng demo hệ thống đặt vé xe khách online.