Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm thủy sản, gia súc tại công ty cổ phần Thanh Hương - Lê Thị Thời (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về sản phẩm, tiêu thụ sản phẩm trong doanh nghiệp. Phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại công ty cổ phần Thanh Hương.