Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động marketing - mix tại công ty TNHH DV du lịch Hải Việt - Trần Thị Thúy Hằng (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về marketing - mix trong kinh doanh lữ hành. Phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động marketing - mix tại công ty TNHH DV du lịch Hải Việt.