Phân tích thực trạng tình hình kinh doanh thiết bị, vật liệu xây dựng của công ty kiến trúc One More 2018 - Đặng Xuân Trường (Đại học Quảng Bình, 2019)
Phân tích thực trạng tình hình kinh doanh thiết bị, vật liệu xây dựng của công ty kiến trúc One More 2018; Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh thiết bị, vật liệu xây dựng của công ty kiến trúc One More 2018.