Nghiên cứu và sử dụng phương pháp phân tích bao dữ liệu (Data Enveloopment Analysis - DEA) đánh giá hiệu quả hoạt động huy động và sử dụng vốn tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank Quảng Bình. - Nguyễn Thị Nhật Linh (Đại học Quảng Bình, 2019)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về phương pháp phân tích bao dữ liệu(Data Enveloopment Analysis - DEA), nghiệp vụ huy động vốn và cho vay. Phân tích thực trạng công tác huy động và sử dụng vốn; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả nghiệp vụ huy động vốn và cho vay tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank Quảng Bình.