Giải pháp hoàn thiện chiến lược marketing mix cho hãng xe Kia của công ty TNHH MTV Trường Hải Quảng Bình - Nguyễn Phương Ly (Đại học Quảng Bình, 2019)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về Marketing, chiến lược Marketing mix. Phân tích thực trạng hoạt động Marketing mix và đề xuất giải pháp hoàn thiện chiến lược Marketing mix hãng xe Kia của công ty TNHH MTV Trường Hải Quảng Bình.