Xây dựng website du lịch Quảng Bình - Đinh Thị Loan (Đại học Quảng Bình, 2019)
Khảo sát các địa điểm du lịch trong tỉnh Quảng Bình; thu thập thông tin địa lý, bản đồ. Tìm hiểu các công cụ và phần mềm hỗ trợ việc xây dựng website. Nghiên cứu thiết kế website và CSDL quản lí thông tin du lịch trong tỉnh Quảng Bình.