Một số giải pháp nâng cao hiệu quả nhân sự tại công ty TNHH TM Tuấn Việt - Đoàn Vân Giang (Đại học Quảng Bình, 2019)
Hệ thống hóa những vấn đề về công tác quản trị nhân sự trong doanh nghiệp; đánh giá thực trạng công tác quản trị nhân sự và đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại công ty.