Quản trị kênh phân phối xăng dầu tỉnh Quảng Bình - Nguyễn Thành Đạt (Đại học Quảng Bình, 2019)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn về hệ thống phân phối xăng dầu; phân tích đánh giá thực trạng của hệ thống phân phối xăng dầu. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống phân phối xăng dầu tại công ty xăng dầu Quảng Bình đến năm 2019 và những năm tiếp theo.