Tìm hiểu hệ thống đếm đối tượng sử dụng kỹ thuật học máy Deep Learning - Nguyễn Bùi Hải Phượng (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tìm hiểu về hệ thống đếm đối tượng sử dụng trí tuệ nhân tạo. Đề cập đến kỹ thuật học máy Deep Learning; kỹ thuật học sâu Mask R-CNN và thuật toán theo vết Mean Shift; Hệ thống đếm đối tượng sử dụng kỹ thuật học máy Deep-Learning.