Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu qủa công tác quản lý hàng tồn kho tại công ty TNHH TM DV - VT Cúc Thọ - Đặng Chí Minh (Đại học Quảng Bình, 2019)
Nghiên cứu và phân tích thực trạng về hàng tồn kho vfa công tác quản lý hàng tồn kho tại Công ty TNHH TM DV - VT Cúc Thọ. Từ đó cung cấp các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý hàng tồn kho tại công ty góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty.