Tìm hiểu xây dựng hệ thống từ điển Việt - Lào - Xaiyalath Latdavone (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tìm hiểu, nghiên cứu quy trình xây dựng App; Tìm hiểu quá trình xây dựng từ điển; Xây dựng demo App Từ điển Việt - Lào.