Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam =Proceedings of Vietnam contruction - Nguyễn Mạnh Kiểm (Xây dựng, 2004)
Tiêu chuẩn của Việt Nam về bảo vệ công trình, an toàn, vệ sinh môi trường; Đất xây dựng; Nước; Không khí