Phân tích thiết kế hệ thống quản lí phương tiện kỹ thuật dạy học trường Tiểu học Quảng Tùng - Phạm Thị Hương (Đại học Quảng Bình, 2019)
Nghiên cứu, xây dựng phần mềm quản lý phương tiện kỹ thuật dạy học (thiết bị) cho trường Tiểu học Quảng Tùng.