Tìm hiểu mô hình hệ thống nhận dạng và cảnh báo an ninh - Trần Viết (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tìm hiểu hệ thống giám sát an ninh thông minh dựa trên việc nhận dạng đối tượng (con người) để đưa ra cảnh báo trong thời gian thực bằng việc dùng hệ thống camera (cảm biến màu sắc và hồng ngoại). Nghiên cứu cơ chế nhận dạng, quá trình phân tích các tình huống khả nghi để đưa ra các quyết định cảnh báo phù hợp nhằm ngăn chặn các hành vi trộm cắp kịp thời, lưu trữ lại hình ảnh giúp cho việc thu thập chứng cứ của hệ thống.