Tìm hiểu công nghệ điện toán đám mây và ứng dụng các dịch vụ điện toán đám mây của google tại trường tiểu học Lộc Ninh - Nguyễn Thị Thu Hiền (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu về công nghệ điện toán đám mây và các ứng dụng của nó trong cuộc sống; đưa công nghệ điện toán đám mây vào ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục; đề xuất sử dụng các ứng dụng điện toán đám mây của google tại trường Tiểu học Lộc Ninh.