Tìm hiểu công nghệ truyền thông mạng 5G - Đỗ Thị Thu (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tìm hiểu công nghệ truyền thông mạng 5G, sự phát triển và ứng dụng của mạng 5G tại các nước trên thế giới và ở Việt Nam. Đề xuất một số giải pháp để triển khai mạng 5G tại Việt Nam.