Xây dựng trang web quản lý khách sạn - Nguyễn Văn Dương (Đại học Quảng Bình, 2019)
Xây dựng chương trình quản lý khách sạn nhằm thực hiện các nhu cầu về công việc, trao đổi thông tin và quản lý của cán bộ nhân viên khách sạn, ứng dụng CNTT vào công tác quản lý khách sạn.