Xây dựng website trường THCS Lý Tự Trọng - Lê Đình Sơn (Đại học Quảng Bình, 2019)
Nghiên cứu, phân tích thiết kế hệ thống ULM, wordpress, ngôn ngữ lập trình web PHP, hệ quản trị cơ sở dữ liệu mySQL để xây dựng website giáo dục, trường học. Giới thiệu sản phẩm website trường THCS Lý Tự Trọng.