Xây dựng website quản lý bán hàng - Ngô Kiều Oanh (Đại học Quảng Bình, 2019)
Nghiên cứu, phân tích thiết kế hệ thống ULM, wordpress, ngôn ngữ lập trình web PHP, hệ quản trị cơ sở dữ liệu mySQL để xây dựng website quản lý bán hàng.