Tìm hiểu phương pháp lọc cộng tác trong thương mại điện tử - Hoàng Văn Long (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tìm hiểu tổng quan về hệ thống tư vấn, các phương pháp được sử dụng trong hệ thống tư vấn, quy trình thực hiện tư vấn, ứng dụng của hệ thống tư vấn mua hàng ở trang Amazon.com trong thực tiễn. Nghiên cứu các phương pháp tính độ tương tự, và dự đoán trong hệ thống tư vấn lọc cộng tác dựa trên sản phẩm (item) với các tập dữ liệu phim trên hệ thống Group Lens.