Tìm hiểu phương pháp khuyến nghị dựa vào nội dung trong hệ thống khuyến nghị - Nguyễn Thị Thanh Hương (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tìm hiểu tổng quan về hệ khuyến nghị, các phương pháp được sử dụng trong hệ thống khuyến nghị, quy trình thực hiện khuyến nghị, ứng dụng của hệ thống khuyến nghị trong thực tiễn.