Xây dựng website đặt phòng khách sạn - Phạm Đức Hiếu (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu một website đặt phòng trực tuyến nhanh chóng với nhiều dịch vụ tiện ích và hoàn toàn miễn phí có thể quảng bá được hình ảnh khách sạn, tạo ra một cơ hội lớn thuận lợi cho mọi người tiết kiệm được thời gian đi lại và hoàn toàn thuận lợi cho tất cả mọi người.